Những công dụng của các thiết bị trên ô tô sau đây thường bị bỏ qua , chúng ta hãy cùng tìm hiểu các công dụng hữu ích của chúng nhé

 • Cửa sổ hình tam giác được lắp đặt trên cửa trước nhằm tránh độ nghiêng quá mức của kính chắn gió phía trước và điểm mù bên do trụ A gây ra, đồng thời tăng tầm nhìn cho người lái.
 • Cửa sổ tam giác cửa trước có thể đáp ứng yêu cầu của ray dẫn hướng nâng kính, ray dẫn hướng và ray dẫn hướng kính của trụ B cần có độ song song cao.
 • Cửa sổ hình tam giác phía trước xe có thể quan sát điểm mù tầm nhìn hiệu quả, tránh được nhiều tai nạn nguy hiểm hình thành trong điểm mù tầm nhìn.
  Vậy cửa sổ tam giác cửa sau có công dụng gì? Xét từ lý thuyết thẩm mỹ, nó có thể làm cho hình dạng tổng thể đẹp hơn.
  Ngoài ra, điều này cũng có thể làm giảm khó khăn trong sản xuất của cửa sổ di động phía sau. Cửa sổ hình tam giác được chia thành một phần của kính, có thể giúp cho việc nâng kính ổn định hơn.
  Chúng ta phải chú ý đến an toàn khi thường xuyên lái xe, tuy nhiên lái xe trong thời gian dài dễ gây mệt mỏi khi lái xe, lúc này chúng ta cần một số tiện ích để chúng ta thư giãn và giảm bớt áp lực trên hành trình.
 • Đĩa nhạc xe hơi
  Nhiều lúc việc lái xe không tránh khỏi cảm giác nhàm chán và dễ ngủ gật, với ổ USB flash này, bạn sẽ sảng khoái hơn.
 • Gương chiếu hậu gương tròn nhỏ
  Gương tròn nhỏ lùi giúp lái xe an toàn, gương kính có độ nét cao, không khung và góc rộng, bạn có thể tùy ý điều chỉnh góc nhìn 360 °, mặt sau có keo tự vá, keo dán chắc chắn.
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô
  Tôi rất thích chiếc giá đỡ điện thoại trên ô tô này. Nó có hình thức mới lạ và cao cấp, áp dụng nguyên lý liên kết trọng lực. Điện thoại sẽ tự động kẹp khi đặt nhẹ và rất tiện lợi khi xem điều hướng.
 • Đèn cảnh báo cửa
  Vào ban đêm, tầm nhìn kém, khi người nhà hoặc hành khách xuống xe nếu có xe điện phía sau sẽ gặp phải những nguy hiểm về an toàn nhất định.
 • Biển báo đậu xe tạm thời
  Biển số tạm đỗ xe ô tô rất sáng tạo, có thể thay đổi số theo ý muốn, giấu số bằng 1 chìa khóa khi không cần dừng xe tạm thời rất an toàn.
 • Nước hoa trang trí xe hơi
  Vật trang trí này vừa thời trang vừa thiết thực, với hương thơm tươi mát và tinh tế, mang đến cho bạn một không gian nội thất thoải mái! Đơn giản nhưng không đơn giản, tinh tế nhưng không rườm rà.
 • Bình chữa cháy ô tô
  Đối với một chiếc xe ô tô mới thì khả năng tự bốc cháy có thể rất nhỏ, nhưng khi chạy xe trên đường thì không ai có thể đảm bảo rằng sẽ không xảy ra va chạm, va chạm mạnh sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch trong xe, sau đó dễ xảy ra hỏa hoạn thì việc trang bị một bộ thiết bị chữa cháy đi cùng ô tô để cứu nguy lúc nguy cấp là điều rất cần thiết.

Theo Công lý & xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *